Đảng ủy xã Ia Dreng tổ chức phát động thi đua phòng chống Covid - 19

Ngày đăng bài: 21/09/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Chính phủ, của Ủy ban MTTQ các cấp về tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19,

Ngày 21/9/2021 , xã Ia Dreng đã tổ chức Lê phát động hi đua phòng chống Covid - 19 và quyên góp quỹ phòng chống Covid - 19 của xã.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid -19 vẫn đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế - xã hội và đời sống của nhân dân. Nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm, cùng chung sức, đồng lòng tạo thêm nguồn lực cùng Đảng, Chính phủ, các cấp, các ngành phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe toàn dân, góp phần phát triển kinh tế xã hội, tại chương trình, đồng chí Lưu Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy xã Ia Dreng kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân, các cơ quan, đơn vị, cơ sở tôn giáo, nhà hảo tâm trong và ngoài xã tích cực ủng hộ chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Với tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng chia sẻ, tại chương trình,  đã tiếp nhận được số tiền mặt 10 triệu đồng ủng hộ vào Quỹ phòng chống Covid-19 từ các đồng chí lãnh đạo,cán bộ công chức xã, thôn, các đơn vị trên địa bàn xã.

e52f7a26b8b54eeb17a4.jpg

Một số hình ảnh tại Chương trình

Trong thời gian tới, xã Ia Dreng tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân trong xã cùng chung tay với cấp ủy đảng, chính quyền cùng tích cực đóng góp ủng hộ cho công tác phòng chống dịch,  Covid-19.

- Cơ quan: xã Ia Dreng-huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Dreng - Chư Pưh
- Điện thoai: 0966825127- Email: iadreng.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: ông Lê Văn Cửu, Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép:  09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.