​Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc xã Ia Dreng

Ngày đăng bài: 18/11/2021
Ngày 10/11/2021, UBMTTQ VN xã Ia Dreng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc xã Ia Dreng. Đến dự có đồng chí Vũ Văn Hường, UV BTV Huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm thị Thu Thảo, HUV, Bí thư huyện Đoàn; đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể xã cùng đông đảo bà con nhân dân của hai thôn.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc xã Ia Dreng
Xã Ia Dreng có tổng số 1520 hộ dân, với trên 7489 nhân khẩu, với 06 thôn làng. Trong năm 2021, nhân dân hai thôn đã phát huy sức mạnh đại đoàn kết, tập trung phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, thực hiện tốt các nội dung thi đua xây dựng Nông thôn mới, chung tay xây dựng các thiết chế văn hoá cộng đồng... Đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân ngày càng được nâng cao; việc xây dựng khu dân cư văn hóa, gia đình văn hóa có nhiều chuyển biến tích cực; nếp sống văn hoá, văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội được chú trọng, trong xã không có điểm nóng về an ninh - trật tự. Trong năm, nhân dân trên địa bàn xã nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, tham gia tiêm chủng vắc xin Covid đạt trên 92%.

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Vũ Văn Hường, UV BTV Huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả mà xã Ia Dreng đạt được trong năm 2021. Đồng thời đề nghị, nhân dân cần tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, nêu cao tinh thần đoàn kết thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, thực hiện tốt quy ước, hương ước, giữ vững các tiêu chí, danh hiệu khu dân cư văn hóa, gia đình văn hóa. Ban công tác mặt trận thôn phải tiếp tục phát huy vai trò thật sự trở thành trung tâm tập hợp và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở.

Tại ngày hội lãnh đạo huyện và xã Ia Dreng đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng Nông thôn mới và trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

- Cơ quan: xã Ia Dreng-huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Dreng - Chư Pưh
- Điện thoai: 0966825127- Email: iadreng.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: ông Lê Văn Cửu, Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép:  09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.