Hội đồng nhân dân xã Ia Hla: Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Mười, Hội đồng nhân dân huyện, trước kỳ họp thứ Tám, Hội đồng nhân dân xã, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày đăng bài: 03/07/2023

Sáng 03/7, Hội đồng nhân dân xã Ia Hla tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Mười, Hội đồng nhân dân huyện, trước kỳ họp thứ Tám, Hội đồng nhân dân xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Trần Đức Hậu, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, Tổ Đại biểu HĐND huyện tại xã; đồng chí Siu Jông – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Siu Rãih - ĐUV, Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Rah Lan Hoen, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Dương Đình Bình, ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Đức Tôn, ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Ksor Bun, ĐUV, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã. Cùng tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Mặt trận và các đoàn thể của xã, cán bộ, công chức xã và 100 cử tri.
 TXCT.jpg
Toàn cảnh Hội nghị
            Tại Hội nghị có 10 cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị, gồm 19 nội dung, trong đó có 11 ý kiến, kiến nghị Tổ Đại biểu HĐND tại xã. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri chủ yếu như: Đề nghị làm lại cổng chào thôn 6C, Hra và Dư Keo; đề nghị Điện lực huyện Chư Pưh xem xét nâng cấp đường điện tuyến đường 6C do gần mặt đường mới xây dựng; giải ngân vốn tái canh cây cà phê; xem xét quy hoạch và xây dựng sân thể dục thể thao của xã; đề nghị giám sát xây dựng phòng học tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám; triển khai các chương trình Mục tiêu quốc gia về nông thôn mới; xây dựng Hồ chứa nước Ia Bom (thôn Dư Keo); xây dựng cống thoát nước đường vào thôn Hra; xử lý việc lấn chiếm đất nghĩa địa thôn Dư Keo, việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chậm… Tổ Đại biểu HĐND huyện tại xã, Chủ tịch HĐND xã, các lãnh đạo UBND xã và các công chức phụ trách các lĩnh vực đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri, tất cả các cử tri đều đồng tình, thống nhất.
                                                                  VHX

- Cơ quan: Xã Ia Hla Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Hla - Chư Pưh
- Điện thoai: 0335355511- Email: iahlachupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Dương Đình Bình, Quyền chủ tịch UBND xã.
Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông