Diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân

Ngày đăng bài: 15/10/2020
           Tối ngày 14 tháng 10 năm 2020, tại hội trường Thôn Dư Keo xã ia Hla. UBND xã Ia Hla phối hợp với Công an huyện Chư Pưh tổ chức diễn dàn công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân. Về dự diển đàn có đ/c Nguyễn Thọ Hanh - Phó trưởng công an huyện, Đ/c Dương Đình Bình - PCT UBND xã - Trưởng ban chỉ đạo, đ/c Đoàn Văn Trọng - Trưởng công an xã, về tham dự diễn đàn còn có các đ/c là trưởng , phó các ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã và khoảng 135 người tham dự.

dien-đan.jpg
           Tại buổi diễn đàn đã có 9 lượt ý kiến của nhân dân trên địa bàn đối với công an xã tập trung vào các nhóm vấn đề như: tình hình trộm cắp tài sản của nhân dân, tình trang thanh thiếu niên chạy xe nẹt pô vào buổi tối và vấn đề xe trọng tải lớn chạy qua địa bàn vào ban đêm.
Thay mặt ban công an xã,  đ/c Đoàn văn Trọng - Trưởng công an xã đã tiếp thu các ý kiến của nhân dân và giải trình một số ý kiến của nhân dân về các vấn đề trong khả năng chức trách nhiệm vụ của lực lượng công an xã được quyền giải quyết, còn lại các vấn đề khác ngoài thẩm quyền sẽ đề nghị cấp trên giải quyết.
Buổi diễn đàn kết thúc vào lúc 21 giờ 30 cùng ngày.
Lê Văn Minh

- Cơ quan: Xã Ia Hla Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Hla - Chư Pưh
- Điện thoai: 0335355511- Email: iahlachupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Dương Đình Bình, Quyền chủ tịch UBND xã.
Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông