LỄ RA QUÂN phát động đợt cao điểm trấn áp tội phạm và tệ nan xã hội.

Ngày đăng bài: 12/12/2020
LỄ RA QUÂN phát động đợt cao điểm trấn áp tội phạm và tệ nan xã hội
         Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2020 Ban chỉ đạo “ Phòng chống tội phạm và tệ nan xã hội”  xã Ia Hla đã tổ chức Lễ Ra Quân đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong, sau Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.
          Về tham dự buổi lễ có các đồng chí: Siu Jông – Huyện ủy Viên -  Bí thư đảng ủy, các đồng chí trong thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN xã, các đồng chí trưởng các ban, ngành của xã, thôn trưởng, bí thư chi bộ và lực lượng công an, xã đội cùng sự tham gia của hơn 30 người dân trên địa bàn.
le-ra-quan.jpg
           Tại buổi lễ phát động. Đồng chí Siu Jông – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy – Trưởng ban chỉ đạo đã phát động đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong, sau Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.
le-ra-qua-(1).jpg
           Tiếp đó Tất cả các đồng chí về dự lễ phát động đã tổ chức đi diễu hành cổ động trên các trục đường chính trên địa bàn xã nhằm tuyên truyền cho nhân dân nâng cao ý thức trách nhiệm sát cánh cùng lực lượng công an, hệ thống chính quyền đảm bảo tốt an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã.
Lê Văn Minh

- Cơ quan: Xã Ia Hla Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Hla - Chư Pưh
- Điện thoai: 0335355511- Email: iahlachupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Dương Đình Bình, Quyền chủ tịch UBND xã.
Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông