NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Ngày đăng bài: 17/08/2022
NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC 
Sáng 19/8/2022, tại Thôn Cây Xoài, Ban Chỉ đạo phòng-chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” Xã Ia Hla(huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân. Đến dự có ông Siu Jong – HUV-BTĐU xã;
bvantq.jpg
Trong những năm qua, cán bộ và nhân dân Xã Ia Hla luôn tích cực tham gia phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" bằng những cách làm hay và thiết thực, như: Người dân thông báo, trao đổi thông tin với lực lượng công an để đấu tranh hiệu qủa các loại tội phạm và phòng ngừa các vi phạm khác. Ban Chỉ đạo đã tham mưu cho Đảng ủy, UBND thị trấn ban hành các nghị quyết, văn bản về công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Qua đó, đội ngũ cán bộ, đảng viên và hệ thống chính trị thôn, làng đã nâng cao vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác này. Công an thị trấn tích cực tham mưu cho Đảng ủy, chính quyền, phân công các tổ chức, đoàn thể giúp đỡ các loại đối tượng, nhất là đối tượng chấp hành xong hình phạt tù về nơi cư trú, tạo điều kiện để họ hòa nhập cộng đồng, chăm lo lao động, sản xuất. Nhờ đó, từ đầu năm đến nay, số vụ vi phạm pháp luật trên địa bàn xã không tăng so với cùng kỳ. 
 lon.jpg
Trải qua 17 năm tổ chức ngày hội, cán bộ và nhân dân Xã Ia Hla đã phát huy sức mạnh tổng hợp, giáo dục truyền thống, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong công tác này. Qua đó, kịp thời biểu dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, cách làm hay, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân; góp phần đưa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phát triển sâu rộng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự trong tình hình mới.
Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo phòng-chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” Xã Ia Hla đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022./.
 Lê Minh

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Xã Ia Hla Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Hla - Chư Pưh
- Điện thoai: 0335355511- Email: iahlachupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Dương Đình Bình, Quyền chủ tịch UBND xã.
Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông
-

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 6
Tổng số lượt truy cập: 7
Số người on-line: 1
Copyright © 2017
icontop.png