Ngày hội đại đoàn kết và đón nhân danh hiệu làng văn hóa

Ngày đăng bài: 16/11/2020
Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân năm 2020
kết hợp Lễ đón nhận danh hiệu thôn văn hóa

Lúc 8 giờ 00 ngày 12 tháng 11 năm 2020, Tại thôn Cây Xoài xã Ia Hla. UBMTTQ xã phối hợp với UBND xã cùng hệ thống chính trị thôn Cây Xoài tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập MTDT Việt nam.
         Về tham dự ngày hội có đ/c Trần Đình Thi - HUV - Chủ tịch LĐLD huyện, Đ/c Siu Y Ngoan - PCT Hội nông dân huyện, Đ/c Siu Jông - HUV - bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong thường trực đảng ủy - HĐND-UBND-UBMTTQ, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể cảu xã, các đồng chí trong hệ thống chính trị và hơn 100 người dân đại diện cho nhân dân thôn Cây Xoài cũng về tham dự.
DDK-CX1.jpg

Thay mặt cho hệ thống chính trị thôn đ/c Đỗ Tiến Cường - Thôn trường đã báo cáo kết quả đạt được trong năm 2020 và đề ra phương hướng trong năm 2021.
DDK.jpg

Thay mặt các đồng chí lánh đạo huyện, đ/c Trần Đình Thi - HUV - Chủ tịch LĐLD huyện phát biểu chỉ đạo ngày hội đồng thời trao tặng quà của huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện cho nhân dân và cán bộ thôn Cây Xoài. Cũng tại ngày hội đ/c Trần Đình Thi đã trao bằng công nhận làng văn hóa năm 2018 cho nhân dân và cán bộ thôn Cây Xoài. Đây là vinh dự lớn của nhân dân và cán bộ thôn cây xoài xã Ia Hla.
DDK-CX.jpg
Lê Văn Minh

- Cơ quan: Xã Ia Hla Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Hla - Chư Pưh
- Điện thoai: 0335355511- Email: iahlachupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Dương Đình Bình, Quyền chủ tịch UBND xã.
Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông