Tiếp cúc cử tri

Ngày đăng bài: 06/11/2020
         Sáng ngày 11 tháng 6 năm 2020, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Ia Hla. Hội đồng nhân dân xã Ia Hla đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 10 Hội đồng nhân dân huyện và xã. Về dự hội nghị có đồng chí: Trần Đình Thi - Huyện ủy viên - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Rmah Am Lao - Phó bí thư Đảng ủy - đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã; Các đồng chí trong thưởng trực HĐND - UBND - UBMTTQ, các ban, ngành, trưởng phó các tổ chức chính trị xã hội, các đồng chí là đại biểu HĐND xã và hơn 75 cử tri các thôn, làng đại diện cho cử tri trong toàn xã.
          Tại hội nghị các cử tri đã tập trung ý kiến về các vấn đề như: Đất đai, trồng rừng, xây dựng cơ bản, năng lượng, nông nghiệp công nghệ cao, trồng trọt .... Đồng chí Trần Đình Thi - chủ trì hội nghị đã yêu cầu các ngành của UBND xã trả lời trực tiếp các ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc phạm vi trách nhiệm, quyền hạn của mình. Những nội dung vượt quá thẩm quyền đề nghị Thư ký hội nghị ghi chép cụ thể báo cáo Thường trực HĐND xã để kiến nghị cấp trên xử lý, trả lời ý kiến của cử tri.
Lê Văn Minh

tiep-xuc-cu-tri.jpg

- Cơ quan: Xã Ia Hla Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Hla - Chư Pưh
- Điện thoai: 0335355511- Email: iahlachupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Dương Đình Bình, Quyền chủ tịch UBND xã.
Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông