Tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Ngày đăng bài: 27/07/2023
           Thực hiện Chương trình Tri ân các anh hùng liệt sỹ. Đảng ủy – HĐND- UBND- UBMTTQ xã Ia Hla  tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nhà bia tường niệm liệt sỹ xã Ia Hla. Với lòng biết ơn vô hạn, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Ia Hla kính cẩn tưởng nhớ các bậc tiền bối, các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.
tbl.jpg
           Hỉnh ảnh buổi lễ dâng hương tại nhà bia xã Ia Hla
            Sau lễ dâng hương tại nhà bia. Đảng ủy – HĐND- UBND- UBMTTQ xã Ia Hla  tổ chức buổi tọa đàm, gặp gỡ, thăm hỏi động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát của các gia đình chính sách, người có công.
tbs.jpg
Đ/c Nguyễn Song Toàn - CHT BCHQS huyện phát biểu tại buổi tọa đàm

Đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương binh, bệnh binh trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh sống của các đối tượng chính sách đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, bảo ban con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đoàn kết cùng nhau tăng gia sản xuất phát triển kinh tế hộ gia đình góp phần xây dựng quê hương ngày một phát triển.
q-tb.jpg
             Tại buổi tọa đàm Đảng ủy – HĐND- UBND- UBMTTQ xã Ia Hla  đã trao tặng 21 xuất quà của các cấp chính quyền cho các gia đình chính sách. Đây là một việc làm thiết thực thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”; “Đền ơn đáp nghĩa” đối với các gia đình chính sách người có công trên địa bàn huyện đã có công lao to lớn trong sự nghiệp đấu tranh, vì nền độc lập, tự do của dân tộc.
Lê Minh

- Cơ quan: Xã Ia Hla Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Hla - Chư Pưh
- Điện thoai: 0335355511- Email: iahlachupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Dương Đình Bình, Quyền chủ tịch UBND xã.
Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông