Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Ia Phang tổ chúc tổng kết thực hiện nhiệm vụ - Quân sự địa phương năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Ngày đăng bài: 23/12/2021
       Sáng ngày 23/12/2021 tại hội trường hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Ia Phang tổ chúc tổng kết thực hiện nhiệm vụ - Quân sự địa phương năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 về dự họp có đồng chí Trần Văn Cường bí thư Đảng bộ xã về dự; đồng chí Trần hoàng chủ tịch UBND xã , chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự xã về dự, về dự còn có đầy đủ các thành viên HĐNVQS, về dự đông đủ.

20211223_083550.jpgQuan cảnh buổi họp
   Nội dung: Quán triệt công tác triển khai nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương và chỉ đạo và triển khai các nhiệm vụ, công tcas xây dựng và huấn luyện dân quân, trong đó công tác tuyển sinh tuyển quân, công tác giáo dục quốc phòng an ninh, thực hiện công tác Đảng, công tác chính trị, công tác hậu cần tài chính kỹ thuật.
  Phương hướng nhiệm vụ quốc phòng địa phương năm 2022. Báo cáo tình hình an ninh chính trị trên địa bàn xã tiếp tục ổn định, QP&AN luôn được giữ vững, song tiềm ẩn nhiều nhân tố có thể gây mất ổn định các thế lực thù địch và bọn phản động lợi dụng các vấn đề về biên giới, lãnh thổ, khiếu kiện, tranh chấp đất đai chống phá.
  Tiếp tục quán triệt và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng ủy quân sự huyện, nghị quyết Đảng uy xã, các chỉ thị , kế hoạch của cấp trên và nhiệm vụ QP-QSĐP năm 2022.
                                                                                                                                         Trần Văn Thanh vhxh

- Cơ quan: Xã Ia Phang, Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Xã Ia Phang - Chư Pưh
- Điện thoai: 0914150562 - Email: iaphang.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: ông Trần Hoàng - Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.