Đảng uỷ xã Ia Phang tổ chức hoạt động về nguồn tại khu căn cứ H3

Ngày đăng bài: 24/07/2023
     Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Nhằm kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). Đảng uỷ xã xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động về nguồn tại khu căn cứ H3.IMG20230724104728.jpg       Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, khơi dậy và củng cố niềm tự hào dân tộc cho cán bộ, đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân về truyền thống cách mạng, những cống hiến, hy sinh, tinh thần yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, nhất là thế hệ trẻ; truyền thống đấu tranh cách mạng của quân và dân ta cùng với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của người dân Việt Nam.
IMG20230724103541.jpg
  IMG20230724103735.jpg
  Thông qua chương trình nhằm tạo sự chuyển biến mới về chính trị tư tưởng, thể hiện được những tình cảm, sự trân trọng của thế hệ trẻ hôm nay đối với những thế hệ đi trước, khẳng định vai trò và trách nhiệm của toàn đảng, toàn dân và đặt biệt là các thế hệ thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Hoạt động phải được tổ chức đảm bảo tính nghiêm trang, chặt chẽ, anh toàn, tiết kiệm, tạo sự hưởng ứng và ủng hộ của các lực lượng xã hội.
                                                                                                     Trần Văn Thanh - Văn Hoá - Xã hội

- Cơ quan: Xã Ia Phang, Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Xã Ia Phang - Chư Pưh
- Điện thoai: 0914150562 - Email: iaphang.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: ông Trần Hoàng - Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.