HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC QP-QSĐP, GDQP-AN 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Ngày đăng bài: 30/06/2023
  Nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ, Nghị quyết của HĐND xã và chỉ tiêu kế hoạch huyện giao trong 6 tháng đầu năm 2023.
Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy, HĐND,UBND xã Ia Rong tổ chức Hội nghị sơ kết công tác QP-QSĐP, GDQP-AN 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.
Trong 6 tháng đầu năm toàn thể cán bộ và nhân dân trong xã đã cố gắng phấn đấu thực hiện công tác QP-QSĐP, GDQP-AN trên địa bàn đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Trong 6 tháng đầu năm, tình hình ANCT có những diễn biến phức tạp, giá cả một số mặt hàng tang đột biến gây ảnh hưởng không nhỏ đến sane xuất và đời sống của nhân dân. Song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, sự giám sát chặt chẽ của HĐND xã cùng với sự phối hợp của MTTQ và các ngành, đoàn thể xã đã vận động nhân dân thực hiện tốt những chỉ tiêu, kế hoạch huyện giao và Nghị quyết của Đảng bộ, Nghị quyết của HĐND xã đề ra.

- Cơ quan: xã Ia Rong - Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Rong - Chư Pưh
- Điện thoai: 0976052987 - Email: iarong.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Rmah Thanh, Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.