HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026.

Ngày đăng bài: 02/06/2021
Hội nghị tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội  khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Chiều ngày 1/6/2021, Ủy ban Bầu cử xã Ia Rong tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có đồng chí: Vũ Văn Hường-Phó chủ tịch TT HĐND huyện.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 trên địa bàn xã Ia Rong đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, bình đẳng, đúng luật, an toàn, tiết kiệm, thực sự là ngày hội của nhân dân. Công tác chuẩn bị nhân sự, hiệp thương và tiếp nhận hồ sơ những người ứng cử đảm bảo theo luật định. Việc lập và niêm yết danh sách cử tri, danh sách những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, tổ chức tiếp xúc cử tri, thực hiện nghiêm túc, đúng quy định. Các ngành chức năng đã phối hợp với Ủy ban MTTQ và các đoàn thể thị trấn tập trung tuyên truyền nâng cao nhận thức cho nhân dân. Qua đó, người dân hiểu rõ mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tích cực hăng hái đi bầu cử thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình. Tình hình an chính trị, trật tự an toàn xã hội  trước, trong, sau bầu cử luôn được giữ vững; không có các vụ việc phức tạp nảy sinh hoặc khiếu kiện. Nhờ công tác chuẩn bị chu đáo, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội  khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn thị trấn diễn ra thành công, tốt đẹp. Kết quả: tỷ lệ 100%. Đã bầu đủ đại biểu Quốc hội; đại biểu HĐND tỉnh; đại biểu HĐND huyện và 23 đại biểu cấp xã. Hội nghị cũng thông qua Nghị Quyết về công bố danh sách chính thức 23 vị trúng cử đại biểu HĐND xã khóa III, nhiệm kì 2021-2026.
 Nhân dịp này, UBND xã  đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.
Thanh Quỳnh

- Cơ quan: xã Ia Rong - Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Rong - Chư Pưh
- Điện thoai: 0976052987 - Email: iarong.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Rmah Thanh, Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.