Trang chủ > Chuyên mục > Đơn thư khiếu nại tố cáo > Thông báo Kết luận của đồng chí Lê Quang Thái, Chủ tịch UBND huyện tại buổi tiếp công dân định kỳ, n

Thông báo Kết luận của đồng chí Lê Quang Thái, Chủ tịch UBND huyện tại buổi tiếp công dân định kỳ, ngày 15/02/2023

03/04/2023
Ngày 15/02/2023, UBND huyện tổ chức buổi tiếp công dân định kỳ. Chủ trì: đồng chí Lê Quang Thái, Chủ tịch UBND huyện; tham dự buổi tiếp công dân có lãnh đạo các Phòng ban, đơn vị: Thanh tra huyện; Văn phòng HĐND-UBND huyện; Phòng Tài nguyên-Môi trường huyện, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện, Phòng Tư pháp. Tại buổi tiếp công dân, UBND huyện và các cơ quan, đơn vị đã tiếp nhận ý kiến, kiến nghị của công dân. Qua ý kiến, kiến nghị của công dân, UBND huyện có ý kiến chỉ đạo như sau:
1. Kiến nghị của bà Mai Thị Loan Phượng, thôn 6, xã Ia Le
1.1. Nội dung kiến nghị: Bà có 01 thửa đất sử dụng ổn định, không tranh chấp. Bà đến cơ quan nhà nước để đăng ký cấp mới giấy CNQSDĐ, thì nhận được thông báo trả hồ sơ với nội dung thửa đất trên không có hồ sơ địa chính. Bà đề nghị Ủy ban nhân dân huyện sớm giải quyết.
1.2. Kết luận của UBND huyện: Liên quan đến nội dung kiến nghị, UBND huyện đã có Công văn số 138/UBND-BTCD ngày 07/11/2022 đề nghị UBND huyện Chư Sê chỉ đạo phòng Tài nguyên-Môi trường, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Chư Sê kiểm tra vị trí đề nghị cấp giấy trường hợp của bà Mai Thị Loan Phương. Nhưng đến nay, UBND huyện chưa nhận được phản hồi của UBND huyện Chư Sê do đó thời điểm hiện nay UBND huyện chưa có cơ sở để cấp GCNQSDĐ theo đề nghị của bà. Trong thời gian tới, UBND huyện sẽ tiếp tục làm việc, đề nghị UBND huyện Chư Sê sớm kiểm tra và bàn giao cho UBND huyện Chư Pưh. Rất mong nhận được sự thông cảm của bà.
2. Kiến nghị của ông Tôn Thất Thuận, thôn Phú Hòa, xã Ia Le
2.1. Nội dung kiến nghị: Thửa đất của ông đang sử dụng ổn định nhưng khi đi đăng ký cấp mới GCNQSDĐ thì phát hiện cấp nhầm một phần diện tích cho ông Lê Văn Lai. UBND xã đã mời hộ ông Lê Văn Lai và các hộ liên quan 02 lần nhưng ông Lê Văn Lai vẫn chưa đưa giấy CNQSDĐ cấp sai cho cơ quan nhà nước làm cơ sở giải quyết kiến nghị của ông. Ông đề nghị cấp có thẩm quyền giải quyết.
2.2. Kết luận của UBND huyện: Giao UBND xã Ia Le tiếp tục mời các hộ liên quan đến làm việc để giải quyết kiến nghị của ông Tôn Thất Thuận theo quy định. Báo cáo UBND huyện kết quả giải quyết trước ngày 24/02/2023.
3. Kiến nghị của bà Trần Thị Bích Dung, thôn Hòa Tín, thị trấn Nhơn Hòa
3.1. Nội dung kiến nghị: Bà mua tài sản bán đấu giá của Chi cục Thi hành án huyện. Bà nộp hồ sơ đến bộ phận 1 cửa để đề nghị cấp GCNQSDĐ nhưng đến nay bà chưa nhận được kết quả giải quyết. Bà đề nghị cơ quan có thẩm quyền giải quyết và trả lời bà bằng văn bản.
3.2. Kết luận của UBND huyện: Đề nghị Chi cục THADS có ý kiến, sớm làm việc với Cục THADS tỉnh để có giải pháp giải quyết kiến nghị của bà Trần Thị Bích Dung theo quy định. Báo cáo UBND huyện kết quả trước 27/02/2023.
Trên đây là Kết luận của đồng chí Lê Quang Thái, Chủ tịch UBND huyện, tại buổi tiếp công dân định kỳ ngày 15/02/2023. Văn phòng HĐND-UBND huyện thông báo đến các đơn vị biết, triển khai thực hiện./.
Tiến Dũng
 

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3850009 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Siu Y Bé Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 26
Tổng số lượt truy cập: 26
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png