Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Hội LHPN thị trấn Nhơn Hòa: Tổng kết công tác năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023

Hội LHPN thị trấn Nhơn Hòa: Tổng kết công tác năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Ngày đăng bài: 19/12/2022

Sáng ngày 19/12/2022, Hội LHPN thị trấn Nhơn Hòa đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.
TONG-KET-PN-NAM-2022.jpg
TOÀN CẢNH HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHỤ NỮ
Trong năm 2022, Hội LHPN thị trấn Nhơn Hòa đã triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua do Hội cấp trên phát động. Nổi bật là phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” theo chuyên đề năm 2022; “Người Việt Nam dùng hàng Việt nam”... Đồng thời, Hội còn phối hợp với các Ngân hàng đứng chân trên địa bàn huyện tạo điều kiện cho 325 hội viên vay vốn với số tiền hơn 13 tỷ đồng, từ vốn vay đã giúp cho nhiều chị em hội viên thoát nghèo. Với tinh thần tương thân tương ái, các chi hội  còn vận động chị em hội viên đóng góp quỹ hội giúp cho 265 chị em có hoàn cảnh khó khăn vay với lãi suất thấp để phát triển kinh tế với tổng tiền 87 triệu đồng.
Trên cơ sở đánh giá những mặt đã làm được cũng như những mặt chưa làm được, hội nghị đã thảo luận và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2023. Đó là: Hội LHPN thị trấn Nhơn Hòa cần đẩy mạnh hơn nữa công tác hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo; vận động hội viên thực hiện tốt Luật Dân số - Kế hoạch hóa gia đình; chú trọng công tác phát triển hội viên, tạo điều kiện cho hội viên được vay vốn để phát triển kinh tế gia đình.
Nhân dịp này, UBND thị trấn Nhơn Hòa đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2022/.
Thanh Thuỷ

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông