Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2021

Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2021-2026 tại thị trấn Nhơn Hòa.

Ngày đăng bài: 10/05/2021

Sáng ngày 10/05/2021, tại đơn vị bầu cử số 12, huyện Chư Pưh, các ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2021-2026 đã về gặp gỡ tiếp xúc với trên 60 cử tri tại thị trấn Nhơn Hòa.
TIEP-XUC-2.jpg

Tại hội nghị, UBMTTQVN huyện Chư Pưh đã giới thiệu, tiểu sử tóm tắt của 5 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 gồm: Ông Phạm Duy Lam-Tỉnh ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; Huỳnh Minh Thuận-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Bà Siu H’ Phiết-UVBTVHU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; ông Võ Văn Sơn-Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và bà Hà Thị Phương-Chuyên viên Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện.
Giới thiệu, tiểu sử tóm tắt của 8 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa X nhiệm kỳ 2021-2026 gồm: Ông Lê Quang Thái-PBTHU, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Công Chung-HUV,Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Nhơn Hòa; Phạm Hùng Chi-Thiếu tá, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Nguyễn Văn Hữu-Giám đốc Trung tâm Y tế huyện; Bà Trần Thị Hoàng Anh-Phó Trưởng Ban KT-XH HĐND huyện; Ông Đào Nguyễn Dũng Nguyên-Chuyên viên Văn phòng HĐND-UBND; Bà Nguyễn Thị Ly-Nhân viên Văn thư Văn phòng HĐND-UBND huyện; Bà Siu H’ Linh-Công chức Tư pháp –Hộ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
Tiếp đó, các ứng cử viên đã báo cáo chương trình hành động của mình nếu được cử tri tín nhiệm bầu vào HĐND tỉnh và HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ luôn trung thành với hiến pháp, pháp luật; tăng cường công tác giám sát cải cách hành chính; kêu gọi đầu tư; giải quyết công ăn việc làm cho người nghèo; chăm lo phát triển sự nghiệp giáo dục, y tế, văn hóa, nâng cao đời sống nhân dân, đặc biệt là ở vùng sâu, vùng xa, vùng ĐBDTTS; xây dựng chương trình kế hoạch về phát triển kinh tế-xã hội an ninh-quốc phòng phù hợp với tình hình địa phương. Sau khi nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động, cử tri huyện rất phấn khởi và đồng tình ủng hộ với những phương hướng, nhiệm vụ của các ứng cử viên đề ra. Cử tri cũng đã nêu lên một số vấn đề khó khăn nổi cộm của huyện cần quan tâm đến đó là: Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ công tác khám, chữa bệnh còn nhiều thiếu thốn; cần thực hiện tốt chế độ bảo hiểm y tế cho người dân nghèo và cán bộ y tế thôn, làng; có các biện pháp xử lý tình trạng ô nhiễm môi trường; xây dựng hệ thống nước sạch, đường giao thông nông thôn cho các thôn, làng ĐBDTTS. Quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cho các xã để có điều kiện đẩy mạnh phát triển KT-XH, thực hiện xóa đói giảm nghèo và nâng cao đời sống cho bà con nhân dân… Sau một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc, thay mặt cho các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và huyện, đồng chí Lê Quang Thái- PBTHU, Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp chân tình, đầy trách nhiệm của cử tri, những vấn đề không thuộc thẩm quyền xin ghi nhận và có trách nhiệm đề đạt với các bộ ngành ở Trung ương và địa phương xem xét giải quyết, để trả lời cho cử tri trong thời gian gần nhất.
                                                            Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông