Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Kỳ họp thứ sáu (chuyên đề) HĐND thị trấn Nhơn Hòa, khoá XIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày đăng bài: 18/11/2022
Sáng 18/11/2022, tại hội trường Nhơn Hòa, HĐND thị trấn Nhơn Hòa khóa XIII (nhiệm kỳ 2021-2026) tổ chức Kỳ họp thứ 6 (chuyên đề) để xem xét, thông qua các tờ trình, Dự thảo nghị quyết quan trọng.
KY-HOP-HOI-ĐONG-LAN-THU-SAU.jpg
TOÀN CẢNH KỲ HỌP LẦN THỨ SÁU
Tham dự Kỳ họp có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTVN thị trấn và các đồng chí là đại biểu HĐND thị trấn khóa XIII cùng dự. Ông Nguyễn Công Chung-Bí thư, Chủ tịch HĐND thị trấn; Siu Thin-Phó Chủ tịch HĐND thị trấn đồng chủ trì kỳ họp. Tại kỳ họp lần này, HĐND thị trấn Nhơn Hòa đã nhất trí cho thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND thị trấn khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với Tô Ninh Anh, lý do chuyển công tác và bầu bổ sung ủy viên UBND thị trấn Khóa XIII đối với ông Nguyễn Tuấn Hoàng. Đồng thời, đã thông qua Tờ trình về việc phê duyệt kinh phí thẩm định giá hỗ trợ, bồi thường giải phóng mặt bằng nhà sinh hoạt Plei Kly Phun; Tờ trình của UBND thị trấn về việc phê duyệt kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2021-2025; Tờ trình của UBND thị trấn về việc phê duyệt kế hoạch đầu tư công năm 2022; kế hoạch phân bổ vốn sự nghiệp thực hiện thực hiện phân bổ vốn sự nghiệp chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2022; kế hoạch phân bổ vốn sự nghiệp thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia phát triển vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2022. Nghe Ban Kinh tế-Xã hội, Ban Pháp chế HĐND thị trấn báo cáo kết quả văn bản trình kỳ họp. Các đại biểu đã thảo luận, tập trung dân chủ và biểu quyết thông qua các Nghị quyết. Phát biểu bế mạc Kỳ họp, đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn Nhơn Hòa đề nghị UBND thị trấn chỉ đạo các ngành chuyên môn nâng cao trách nhiệm, nhanh chóng triển khai các Nghị quyết đạt kết quả cao nhất trong thời gian đến. Đối với Thường trực HĐND thị trấn tăng cường các hoạt động giám sát, đảm bảo thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các Nghị quyết HĐND thị trấn vừa mới thông qua./.
Thanh Thuỷ

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông