Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Ra mắt Tổ truyền thông cộng đồng tại làng Thông A.

Ra mắt Tổ truyền thông cộng đồng tại làng Thông A.

Ngày đăng bài: 19/03/2023
Ra mắt Tổ truyền thông cộng đồng tại làng Thông A.
Sáng ngày 19/3/2023, Hội LHPN thị trấn Nhơn Hòa tổ chức lễ ra mắt Tổ truyền thông cộng đồng tại làng Thông A. Đây là một trong các mô hình, câu lạc bộ điểm được Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chư Pưh triển khai thực hiện theo nội dung của Dự án 8. Theo đó, Tổ truyền thông cộng đồng tại làng Thông A, thị trấn Nhơn Hòa gồm có 10 thành viên, do chị H’ Puer Niê làm tổ trưởng. Ban điều hành gồm 3 người có nhiệm vụ chủ động xây dựng kế hoạch hoạt động, lựa chọn nội dung, hình thức truyền thông cho phù hợp tại địa phương và duy trì giao ban tổ định kỳ 1 tháng/lần; tổ chức các hoạt động phù hợp với nguyện vọng của các thành viên, nắm bắt các vấn đề bức thiết liên quan đến phụ nữ và trẻ em, từ đó phối hợp kịp thời với cấp ủy, chính quyền địa phương và các tổ chức, đoàn thể, các cơ quan chức năng để có biện pháp giải quyết kịp thời những vấn đề liên quan đến phụ nữ và trẻ em. Mô hình được thành lập và vận hành với mục đích tuyên truyền, vận động người dân thay đổi nếp nghĩ, cách làm, góp phần xóa bỏ các định kiến giới, khuôn mẫu giới trong gia đình và cộng đồng, một số vấn đề cấp thiết cho phụ nữ và trẻ em tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
RA-MAT-CAU-LAC-BO-PHU-NU.jpg
tang-qua-cau-lac-bo-phu-nu.jpg

CÁC HÌNH ẢNH MINH HOẠ
Thanh Thuỷ

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông