Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Thị trấn Nhơn Hòa: Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Nghị quyết số 13 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tă

Thị trấn Nhơn Hòa: Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Nghị quyết số 13 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Ngày đăng bài: 01/04/2021

Chiều ngày 31/03/2021, tại hội trường UBND thị trấn Nhơn Hòa, Đảng ủy Thị trấn Nhơn Hòa tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Nghị quyết số 13 ngày 26/04/2019  của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Về dự, có lãnh đạo Đảng ủy – UBND thị trấn và đại diện các ban, ngành, đoàn thể, Công an thị trấn.
SS-Đang.jpg
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo qua 2 năm thực hiện Nghị quyết số 13 ngày 26/04/2019  của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Theo báo cáo cho biết: Qua 2  năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 13 – NQ/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tình hình an toàn giao thông trên địa bàn thị có những chuyển biến tích cực, số vụ tai nạn cũng như số người chết và va quyệt giao thông đã giảm so với các năm về trước.  Trong 2 năm qua, Công an thị trấn đã phối hợp với Công an huyện giải quyết 2 vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe ô tô khách và xe máy, làm 2 người chết, 2 xe ô tô và 1 xe máy. Đồng thời, xử lý 18 vụ va quyệt giao thông làm 22 người bị thương ...( giảm về số vụ, số người chết và người bị thương so với cùng kỳ năm trước). Để đạt được kết quả đó, ngay sau khi nhận được Nghị quyết số 13 ngày 26/04/2019  của Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy – UBND thị trấn đã tổ chức 12 cuộc họp triển khai Nghị quyết đến cán bộ, công nhân, viên chức và người dân trên địa bàn thị trấn. Kiện toàn Tổ tự quản ATGT thị trấn gồm 9 đồng chí và thành lập 12 Tổ tự quản các thôn, làng với 78 đồng chí. Trong công tác tuyên truyền An toàn giao thông, thị trấn đã tổ chức 22 lượt ở 12 thôn, làng về Luật giao thông đường bộ, thu hút 4.350 người tham gia. Đặc biệt, trong công tác tuần tra, xử phạt. Công an thị trấn đã phát hiện 165 trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ, lập biên bản vi phạm và ra quyết định xử phạt với số tiền gần 100 triệu đồng. Nhắc nhở 59 trường hợp vi phạm dựng xe lấn chiếm lòng, lề đường tại chợ Phú Nhơn, giáo dục cá biệt, xử lý 21 thanh , thiếu niên càn quấy vi phạm ATGT. Đồng thời, tiến hành lắp biển phản quang cho 370 xe công nông.
Trên cơ sở những kết quả đạt được, hội nghị đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Đó là: Ban an toàn giao thông thị trấn cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật giao thông đường bộ tới người dân, nhất là người Đồng bào DTTS một cách sâu rộng hơn nữa. Tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý người vi phạm  giao thông, đặc biệt là lấn chiếm lề dường, không chở người trên xe công nông…
Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông