Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Thị trấn Nhơn Hòa: Lễ kết nạp dân quân mới và công nhận hoàn thành nghĩa vụ dân quân năm 2023.

Ngày đăng bài: 28/02/2023
Chiều ngày 28/2/2023, thị trấn Nhơn Hòa đã tổ chức Lễ kết nạp dân quân mới và công nhận hoàn thành nghĩa vụ dân quân năm 2023. Buổi Lễ đã kết nạp mới 29 đồng chí dân quân; trao quyết định công nhận hoàn thành nghĩa vụ LLDQ 29 đồng chí.
KET-NAP-DAN-QUAN-NAM-2023.jpg
TRAO QUYẾT ĐỊNH KẾT NẠP 29 DÂN QUÂN
Đây là hoạt động nhằm củng cố, xây dựng lực lượng vũ trang trong việc xây dựng nền quốc phòng toàn dân ở địa phương và xây dựng lực lượng dân quân tự vệ sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ địa phương trong mọi tình huống. Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo thị trấn đã ghi nhận và biểu dương kết quả mà lực lượng Dân quân thị trấn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, góp phần tích cực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của Lực lượng Dân quân thị trấn càng phải được đổi mới, nâng cao chất lượng đảm bảo công tác quốc phòng quân sự; tuyên truyền cho các đồng chí Dân quân nắm chắc kiến thức, nhận thức về chính trị; tạo điều kiện cho Lực lượng vũ trang hoàn thành tốt nhiệm vụ./.
Thanh Thuỷ

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông