Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > UBND thị trấn Nhơn Hòa: Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng n

UBND thị trấn Nhơn Hòa: Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Ngày đăng bài: 30/06/2021

Sáng ngày 30/6/2021, UBND thị trấn Nhơn Hòa đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Thị Hương-Phó bí thư Đảng uỷ; lãnh đạo UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể, thôn trưởng các thôn, làng trên địa bàn thị trấn. Đồng chí Nguyễn Hữu Dương-Chủ tịch UBND thị trấn và Phạm Ngọc Tuấn-Phó Chủ tịch UBND thị trấn đồng chủ trì hội nghị.
UBND-SO-KET-6-THANG.jpg
Toàn cảnh hội nghị sơ kết
Trong 6 tháng đầu năm 2021, thị trấn Nhơn Hòa đã đạt được những thành tựu đáng kể trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hoá – xã hội. Về kinh tế: Tổng diện tích gieo trồng đạt trên 1.081 ha, đạt 98,3% KH; Công tác thú y, phòng chống dịch bệnh gia súc gia cầm, bảo vệ thực vật, khuyến nông, thuỷ lợi được chú trọng triển khai đạt nhiều kết quả. Công nghiệp – TTCN – GTVT – XDCB tiếp tục được đầu tư có mức tăng trưởng khá. Công tác thu chi ngân sách đạt khá, thu ngân sách trên địa bàn 1 tỷ 219 triệu đồng, đạt 64,36% KH. Công tác Tài nguyên & Môi trường, quy hoạch được quản ký chặt chẽ. Sự nghiệp giáo dục được quan tâm đầu tư, phát triển, chất lượng dạy và học được nâng cao. Công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được quan tâm chú trọng, không có dịch bệnh lớn xảy ra. Tình hình ANCT-TTATXH- TNGT tuy còn nhiều tiềm ẩn phức tạp nhưng cơ bản được ổn định và giữ vững.
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà thị trấn đã đạt được trong trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời, nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2021 đó là: Tiếp tục vận động nhân dân sản xuất vụ Mùa đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch được giao; chủ động phòng, chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm và các loại cậy trồng; tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19; đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình xây dựng cơ bản, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân; tăng cường các biện pháp thu ngân sách đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra; tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát nhằm giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông./.
                                                                Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông