Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đảng bộ thị trấn Nhơn Hòa: Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo các mặt công tác 6 thá

Đảng bộ thị trấn Nhơn Hòa: Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo các mặt công tác 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Ngày đăng bài: 06/07/2021

Chiều ngày 5/7/2021, Đảng bộ thị trấn Nhơn Hòa đã tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo các mặt công tác 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.
TOAN-CANH-HOI-NGHI-SO-KET-ĐANG-6-THANG.jpg
Toàn cảnh hội nghị sơ kết Đảng bộ thị trấn
Trong 6 tháng đầu năm 2021, Đảng bộ thị trấn Nhơn Hòa đã tập trung lãnh đạo các Chi bộ và nhân dân vượt qua khó khăn thử thách, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, tổng diện tích gieo trồng đạt trên 1.081 ha, đạt 98,3% KH; Công tác thú y, phòng chống dịch bệnh gia súc gia cầm, bảo vệ thực vật, khuyến nông, thuỷ lợi được chú trọng triển khai đạt nhiều kết quả. Công nghiệp – TTCN – GTVT – XDCB tiếp tục được đầu tư có mức tăng trưởng khá. Công tác thu chi ngân sách đạt khá, thu ngân sách trên địa bàn 1 tỷ 081 triệu đồng, đạt 57,05% KH. Công tác tài nguyên, quy hoạch được quản lý chặt chẽ. Sự nghiệp giáo dục được quan tâm đầu tư, phát triển, chất lượng dạy và học được nâng cao. Công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được quan tâm chú trọng, không có dịch bệnh lớn xảy ra. Tình hình ANCT-TTATXH tuy còn nhiều tiềm ẩn phức tạp nhưng cơ bản được ổn định và giữ vững. Cùng với  đó, các cấp, các ngành đã chú trọng quan tâm chăm lo đến các gia đình chính sách, người có công, đối tượng xã hội, người nghèo, trẻ em thông qua thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách của Nhà nước, các chương trình, dự án giảm nghèo. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được Đảng bộ thị trấn đặc biệt quan tâm. Công tác phát triển đảng viên mới có nhiều cố gắng, trong 6 tháng đã cử 15 quần chúng ưu tú đi học lớp nhận thức về Đảng và kết nạp 2 quần chúng ưu tú vào Đảng, nâng tổng số đảng viên trong toàn Đảng bộ lên 190 đồng chí.
Trên cơ sở đó, hội nghị đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2021 là: Đẩy mạnh tốc độ phát triển kinh tế-xã hội, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân, giữ vững ổn định  an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn; chú trọng công tác xây dựng Đảng và phát triển đảng viên mới, xây dựng đội ngũ đảng viên, cán bộ, công chức có phẩm chất chính trị vững vàng, có bản lĩnh, trình độ nghiệp vụ và năng lực công tác đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao; tiếp tục vận động nhân dân chăm sóc các loại cây trồng vụ Mùa 2021; chủ động các biện pháp phòng chống bệnh viêm da nổi cục ở trâu, bò; tăng cường các biện pháp thu ngân sách đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra; tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nhằm giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông xảy ra./.
                                                                          Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông