Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đảng ủy thị trấn Nhơn Hòa: Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo các mặt 9 tháng đầu nă

Đảng ủy thị trấn Nhơn Hòa: Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo các mặt 9 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022

Ngày đăng bài: 03/10/2022

Sáng ngày 03/10/2022, tại hội trường phòng GD&ĐT, Đảng ủy thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh đã tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo các mặt 9 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Về dự, có đại diện Ban Tuyên giáo Huyện uỷ và các Đảng viên thuộc các Chi bộ trên địa bàn thị trấn.
Phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng, trong 9 tháng đầu năm 2022, Đảng bộ thị trấn Nhơn Hoà đã tập trung lãnh đạo các Chi bộ và nhân dân vượt qua  khó khăn thử thách, đạt được những kết quả đáng phấn khởi trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng và công tác xây dựng Đảng. Cụ thể: Về kinh tế: Tổng diện tích gieo trồng 9 tháng đầu năm đạt 1.086,4 ha, đạt 99,2% KH, đạt 100,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Về văn hóa- xã hội được quan tâm đúng mức, cơ sở vật chất được tăng cường, Công tác khám chữa bệnh cho nhân dân được chú trọng. Tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội luôn ổn định và giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được Đảng bộ xã đặc biệt quan tâm. Công tác phát triển đảng viên mới và xóa thôn, làng trắng đảng viên có nhiều cố gắng, trong 9 tháng đầu năm đã kết nạp 5 quần chúng ưu tú vào Đảng nâng tổng số Đảng viên toàn Đảng bộ lên 195 đồng chí. Đồng thời, xét chuyển Đảng chính thức cho 6 Đảng viên dự bị và cử 8 quần chúng ưu tú tham gia lớp cảm tình Đảng do Trung tâm bồi dưỡng huyện tổ chức. Công tác kiểm tra, giám sát và công tác dân vận của Đảng luôn được Đảng uỷ thị trấn quan tâm chú trọng.
SO-KET-ĐANG-UY-9-THANG.jpg
TOÀN CẢNH HỘI NGHỊ SƠ KẾT
Trên cơ sở những kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm, hội nghị đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong 3 tháng cuối năm 2022. Đó là: Đẩy mạnh tốc độ phát triển kinh tế - XH, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân, giữ vững ổn định  an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn. Chú trọng công tác xây dựng Đảng gắn với Cuộc vận động “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, quy hoạch xây dựng đội ngũ Đảng viên, cán bộ, công chức có phẩm chất chính trị vững vàng, có bản lĩnh, trình độ nghiệp vụ và năng lực công tác đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Lực lượng công an tăng cường phối hợp tuần tra, kiểm soát nhằm hại chế các vụ tai nạn giao thông, giữ vững tình hình ANCT – TTATXH trên địa bàn.
Thanh Thuỷ

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông