Chư Pưh: Tập huấn công tác thi hành án hình sự

Ngày đăng bài: 10/01/2019
Ngày 10-1, Công an huyện Chư Pưh tổ chức hội nghị  tập huấn công tác thi hành án hình sự cho 80 học viên là chủ tịch, Phó chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Trưởng Công an, Chủ tịch Hội phụ nữ, Hội Nông Dân, UBMTTQ và Bí thư đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn  huyện.

image001.png
Toàn cảnh hội nghị tập huấn
Tại lớp tập huấn các học viên được truyền đạt các chuyên đề: Nhận thức chung về  Luật thi hành án hình sự và công tác tái hòa nhập cộng đồng; công tác quản lý, giáo dục đối tượng chấp hành án hình sự tại địa bàn xã, thị trấn; công tác tha tù trước thời hạn có điều kiện...
Thông qua lớp tập huấn nhằm hướng dẫn cho hệ thống chính trị cơ sở các xã, thị trấn  những kiến thức cơ bản về pháp luật, nghiệp vụ trong công tác thi hành án hình sự, từ đó xác định  rõ được chức năng, nhiệm vụ cụ thể để làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương phối hợp với các, ban ngành đoàn thể  và tổ chức xã hội trong công tác quản lý, gián sát, giáo dục người được tha tù  trước thời hạn tại địa phương.
                                                                            Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông