HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN CHƯ PƯH: HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐỘI NĂM HỌC 2018 - 2019, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

Ngày đăng bài: 20/09/2019
Sáng ngày 20/9/2019, Hội đồng đội huyện Chư Pưh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội năm học 2018 - 2019, triển khai nhiệm vụ công tác Đội năm học 2019 - 2020.

Hoi-nghi-tong-ket-truong-Minh-khai.jpg
Tặng giấy khen có thành tích xuất sắc

Trong năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Chư Pưh tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ, các cơ sở Đội trong toàn huyện chủ động triển khai với nhiều nội dung đổi mới thiết thực, ý nghĩa. Công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống cho thiếu nhi tiếp tục được triển khai hiệu quả; các liên đội tổ chức tốt các hoạt động giáo dục thiếu nhi, thực hiện nghiêm chỉnh nề nếp học đường. Các cuộc vận động “Thiếu nhi Chư Pưh thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, Chương trình “Rèn luyện Đội viên” được tổ chức triển khai đồng bộ đến các Liên đội, góp phần giáo dục toàn diện cho đội viên. Tổ chức tuyên dương gương thiếu nhi vượt khó, cháu ngoan Bác Hồ, chỉ huy Đội giỏi, phụ trách sao giỏi các cấp. Các Liên đội tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ, kiến thức cho đội ngũ Chỉ huy Đội, giúp các em làm quen với việc tổ chức các hoạt động Đội; phát huy vai trò tự nguyện, tự quản, tính chủ động, sáng tạo trong mỗi cán bộ Chỉ huy Đội.
Nhân dịp này, Ban Chấp hành Huyện đoàn trao giấy khen cho 14 tập thể, 7 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2018-2019./.
Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông