Thị trấn Nhơn Hòa : Khai mạc giải bóng chuyền truyền thống lần thứ 18, năm 2018

Ngày đăng bài: 28/08/2018
Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2018), Sáng 27-8, UBND thị trấn Nhơn Hòa tổ chức khai mạc giải bóng chuyền, truyền thống lần thứ 18, năm 2018.

Trao cờ thi đua cho các đội tham gia thi đấu
Tham gia giải lần này, có 120 vận động viên đến từ 10 đội thuộc các các thôn, làng trên địa bàn thị trấn. Theo điều lệ, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, để chọn ra những đội có số điểm cao vào thi đấu vòng bán kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu vòng loại đã diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn, thắm tình đoàn kết, thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ. Được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cùng sự quyết tâm nỗ lực của các vận động viên đã tạo ra một không khí sôi nổi trong từng trận đấu, các vận động viên đã thi đấu hết mình cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp.

Các đội thi đấu vòng loại
Thông qua giải bóng chuyền truyền thống hàng năm, đã góp phần khơi dậy và phát huy phong trào “Rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”,  tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, nhân dân và là động lực thúc đẩy phong trào thi đua quyết thắng, tăng cường sức khoẻ, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển Kinh tế - xã hội, Quốc phòng- An ninh của thị trấn nói riêng và huyện Chư Pưh nói chung.
Được biết, giải bóng chuyền, truyền thống thị trấn Nhơn Hòa diễn ra từ ngày 27/08/2018 đến ngày 30/08/2018.

Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông