Thị trấn Nhơn Hòa: Tổng kết hoạt động hè năm 2018

Ngày đăng bài: 13/08/2018
Sáng 9/8/2017, Ban chỉ đạo hoạt động hè thị trấn Nhơn Hòa đã tổ chức buổi Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2018.
image001-(1).jpg
Tặng quà cho HS
Tham gia sinh hoạt hè tại thị trấn có gần 1.700 em học sinh từ bặc tiểu học đến THPT. Sau hơn 2 tháng triển khai, hoạt động hè năm 2017 tại thị trấn Nhơn Hòa đã được triển khai đồng bộ, với nhiều nội dung, hình thức phong phú, sáng tạo phù hợp với đặc điểm tình và yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương. Công tác truyên truyền đã được tập trung chỉ đạo với các nội dung như: Giáo dục truyền thống, ý thức chấp hành pháp luật, tuyên truyền phòng, chống các tệ nạn xã hội, phòng chống tai nạn thương tích, trật tự an toàn giao thông, giữ gìn vệ sinh môi trường… góp phần từng bước nâng cao nhận thức của thanh, thiếu nhi và nhân dân đối với công tác giáo dục thiếu niên nhi đồng; đồng thời phát huy tính xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, vì cuộc sống cộng đồng. Trong dịp hè, Ban chỉ đạo hoạt động hè thị trấn cùng với  các em học sinh, đoàn viên thanh niên thị trấn tặng 12 suất quà cho gia đình chính sách; 15 suất quà cho các em học sinh nghèo. Đồng thời, tổ chức giao lưu văn nghệ chơi các trò chơi dân gian giúp các em có một mùa hè vui bổ ích.
                                                                                        Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông