ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ HUYỆN ỦY THĂM, TẶNG QUÀ NHÂN DỊP 27/7 TẠI THỊ TRẤN NHƠN HÒA

Ngày đăng bài: 22/07/2019
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, đồng chí Huỳnh Minh Thuận, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy đã tới thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách và người có công trên địa bàn thị trấn Nhơn Hòa.
nhonhoa-Copy-(2).jpg
Tại Hội trường UBND thị trấn
          Hiện nay, trên địa bàn thị trấn Nhơn Hòa có 16 đối tượng người có công, trong đó: 06 đồng chí thương binh, 03 đồng chí bệnh binh, 05 gia đình có công cách mạng, 01 thân nhân liệt sỹ, 01 đồng chí bị tù đầy.

Phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của ông cha ta, trong những năm qua cùng với cả nước, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện nhà nói chung, thị trấn Nhơn Hòa nói riêng đã hết lòng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng; phát động rộng rãi phong trào đền ơn đáp nghĩa với nhiều hoạt động phong phú, nhiều việc làm nhân ái như: vận động ủng hộ, xây dựng quỹ đền ơn đáp nghĩa, tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa, xây dựng nhà ở cho người có công khó khăn về nhà ở, hỗ trợ phát triển sản xuất cho người có công có hoàn cảnh khó khăn.
nhonhoa2.jpg

Hình ảnh tặng quà gia đình chính sách
          Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền, đoàn thể chính trị - xã hội thị trấn Nhơn Hòa tập trung thực hiện có hiệu quả các hoạt động tình nghĩa; khuyến khích động viên tạo điều kiện để các đối tượng chính sách tích cực tham gia hoạt động hội, phát triển kinh tế, ổn định nâng cao đời sống gia đình.
Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông