Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Ban thường vụ Đảng ủy thị trấn Nhơn Hòa kiểm điểm tập thể, cá nhân năm 2017

Ban thường vụ Đảng ủy thị trấn Nhơn Hòa kiểm điểm tập thể, cá nhân năm 2017

Ngày đăng bài: 28/12/2017
Ngày 27/12/2017, Ban thường vụ Đảng ủy thị trấn Nhơn Hòa đã tổ chức họp kiểm điểm tập thể và cá nhân năm 2017. Đồng chí Nguyễn Bá Thạch – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến dự hội nghị.
Tại cuộc họp, đồng chí Phạm Thị Hương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn trình bày Báo cáo kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy.
Sau khi nghe các ý kiến góp ý, trao đổi của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn, đồng chí Nguyễn Bá Thạch đánh giá: trong thời gian qua, Ban Thường vụ Đảng ủy xã đã tập trung lãnh đạo,chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chương trình, Kế hoạch của cấp trên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy yêu cầu trong thời gian đến, Ban Thường vụ Đảng ủy cần tập trung: xây dựng hệ thống chính trị đảm bảo sự bền vững; quan tâm đến công tác quy hoạch đào tạo, bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ kế cận trong công tác cán bộ; tập trung làm tốt công tác giải phóng mặt bằng, chỉnh trang đô thị. Trong lãnh đạo, chỉ đạo phải đặc biệt quan tâm đến đời sống kinh tế của người dân trên địa bàn, từ đó có sự định hướng cho nhân dân trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; phối hợp với ngân hàng thực hiện giãn nợ, khoanh nợ cho dân; tuyên truyền, vận động để đồng bào dân tộc thiểu số thay đổi nếp nghĩ, cách làm để công tác giảm nghèo thực sự bền vững. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng lưu ý Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn quan tâm xây dựng kế hoạch phát triển du lịch trên cơ sở bản sắc văn hóa truyền thống kết hợp vận dụng sự ưu đãi của thiên nhiên, núi rừng đồng thời kêu gọi các nhà đầu tư để thực hiện việc phát triển kinh tế du lịch trên địa bàn.
                                                                             Thương Hiền