Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Bế giảng lớp quản lý nhà nước ngành chuyên viên khóa 67

Bế giảng lớp quản lý nhà nước ngành chuyên viên khóa 67

Ngày đăng bài: 14/01/2018
Chiều 13-1, Trường Chính trị tỉnh Gia Lai phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Chư Pưh  bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên khóa 67.
 Trong thời gian hơn 2 tháng, 64 học viên được học tập và nghiên cứu  các chuyên đề: Kiến thức chung (về Nhà nước trong hệ thống chính trị, đạo đức công vụ, cải cách hành chính Nhà nước...); Kiến thức quản lý Nhà nước theo ngành, lãnh thổ và phần Kỹ năng (quản lý thời gian, hồ sơ; kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thu thập, xử lý thông tin hay kỹ năng viết báo cáo...)

da-(1).jpg
Trao chứng chỉ cho các học viên

Thông qua lớp bồi dưỡng sẽ giúp cho học viên củng cố kiến thức quản lý nhà nước, làm tốt nhiệm vụ tham mưu giúp việc cho lãnh đạo; góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý hành chính nhà nước đối với ngành hoặc lĩnh vực hoạt động của cơ quan, đơn vị. Khóa học  góp phần  nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của bộ máy hành chính Nhà nước; chuẩn hóa và đáp ứng yêu cầu vị trí trong thực thi công vụ hiện nay của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện.
Kết thúc khóa học, có 2 học viên xếp loại giỏi, 45 học viên xếp loại khá, 10 học viên chưa đủ điều kiện điều kiện cấp chứng chỉ. Tại lễ bế giảng, Ban tổ chức lớp học đã trao chứng chỉ cho các học viên. Trong đó, 3 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập được nhận giấy khen của Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Lê Thị Trang