Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Huyện ủy Chư Pưh quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Co

Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Huyện ủy Chư Pưh quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

Ngày đăng bài: 21/06/2021
Trong suốt thời gian qua, với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm với cộng đồng; tập thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Huyện ủy Chư Pưh đã chấp hành nghiêm quy định của Chính phủ, ngành Y tế và của địa phương, đơn vị trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; đồng lòng, chung sức vì sức khỏe của mình và cộng đồng, nỗ lực cao nhất để giữ được “Khu dân cư an toàn, xã an toàn, huyện an toàn, tỉnh an toàn, cả nước an toàn”.
Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, mỗi cán bộ, công chức tùy theo khả năng của mình cùng chung tay đóng góp, ủng hộ vật chất và tinh thần để góp một phần nhỏ vào công tác phòng, chống dịch bệnh; động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch; đồng thời, để hưởng ứng đợt phát động cao điểm quyên góp, ủng hộ quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Ảnh: cán bộ, công chức người lao động quyên góp ủng hộ

Sáng ngày 15/6/2021, tại trụ sở Huyện ủy; cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Huyện ủy Chư Pưh đã tổ chức quyên góp, ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19. Tại buổi quyên góp, mỗi cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Huyện ủy đã ủng hộ 01 ngày lương vào quỹ phòng chống Covid-19 với tổng số tiền là 7.594.000 đồng; toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được chuyển cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tiếp nhận theo quy định. Với việc làm thiết thực, ý nghĩa trên, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Huyện ủy hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc phòng, chống dịch của cả nước, hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch; để dịch bệnh nhanh chóng qua đi, cuộc sống trở lại bình thường.
L.B