Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã gương mẫu, tận tụy với công việc

Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã gương mẫu, tận tụy với công việc

Ngày đăng bài: 06/10/2017
Đó là đồng chí Vũ Tiến Dũng, Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Ia Ròng, huyện Chư Pưh. Đồng chí luôn là “đầu tàu” gương mẫu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, nhiệt tình giúp đỡ đồng đội, góp phần thực hiện tốt công tác QS-QP địa phương. Năm 1999 sau khi tốt  nghiệp THPT, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên Anh Vũ Tiến Dũng đã ở nhà phụ giúp cha mẹ phát triển kinh tế gia đình. Đến đầu năm 2005, anh Dũng đã viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ. Sau hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, anh tiếp tục tham gia lực lượng Dự bị động viên và Dân quân Tự vệ của xã. Với sự năng nổ, nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc, anh Dũng đã được cấp trên cử đi học lớp Chỉ huy trưởng BCHQS xã, phường. Trong suốt quá trình học tập, anh Dũng luôn hoàn thành suất sắc nội dung, chương trình khóa học. Với thành tích học tập và kết quả công tác của mình, năm 2009, anh được huyện giao giữ chức vụ Quyền trưởng Ban CHQS xã Ia Ròng và đến tháng 8/2011 anh được bổ nhiệm chính thức là Chỉ huy trưởng BCHQS xã. Trong suốt 8 năm gắn bó với công tác QS-QP địa phương, với cương vị Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã, anh Dũng luôn làm tốt vai trò tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã xây dựng và triển khai đầy đủ các kế hoạch công tác liên quan đến lĩnh vực QS-QP địa phương.
 
cc.jpg
Hướng dẫn nông dân kỹ thuật trồng cà phê
 
Đồng chí Vũ Tiến Dũng, chia sẻ về công tác chuyên môn của mình: “Để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, ngoài sự nỗ lực cố gắng của bản thân thì sự đoàn kết, nhất trí một lòng của toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong Ban CHQS xã có ý nghĩa, vai trò quan trọng. Vì vậy, công tác bồi dưỡng chính trị, tư tưởng và rèn luyện phẩm chất, đạo đức cách mạng cho cán bộ, chiến sỹ luôn được Ban CHQS xã đặt lên hàng đầu. Hàng năm, Ban CHQS xã thực hiện tốt việc đăng ký, quản lý công dân trong độ tuổi thực hiện Luật Dân quân tự vệ, Dự bị động viên và Luật Nghĩa vụ Quân sự; tổ chức lựa chọn thanh niên có đủ tiêu chuẩn để bổ sung vào lực lượng dân quân xã; rà soát, quản lý thường xuyên đối với lực lượng dự bị động viên đảm bảo số lượng, chất lượng, khi có thông báo, báo động kiểm tra sẵn sàng chiến đấu theo lệnh, bảo đảm 100% quân số; tổ chức huấn luyện bảo đảm đúng, đủ nội dung, chương trình quy định, kết quả huấn luyện 100% đạt yêu cầu, trong đó có 76% khá, giỏi.
 
a.jpg
Tặng quà cho đối tượng quản lý

  Nhận xét về đồng chí Vũ Tiến Dũng ông Trương Ngọc Anh – Bí Thư Đảng ủy xã Ia Ròng cho biết: Đồng chí Dũng là một cán bộ, đảng viên gương mẫu, luôn nhiệt tình, năng động và sáng tạo trong công việc, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm trước tập thể. Đồng chí là một cán bộ tận tâm, tận lực với công việc, có lối sống giản dị và luôn giúp đỡ mọi người. Ngoài công tác chuyên môn, đồng chí Dũng thường xuyên chỉ đạo Ban CHQS xã và lực lượng dân quân xã tích cực tham gia công tác dân vận, công tác đền ơn đáp nghĩa; giúp đỡ nhân dân tu sửa đường GTNT, nạo vét kênh mương nội đồng, giúp gia đình chính sách sửa chữa nhà ở, thăm và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình quân nhân gặp khó khăn.”
  “Đồng chí Dũng, Chỉ huy trưởng BCHQS xã Ia Ròng đã nêu cao tinh thần trách nhiệm làm chủ được nhiệm vụ của mình, nắm chắc văn bản Chỉ thị của cấp trên, tham mưu cho HĐND, UBND lãnh đạo các ngành của xã và các thôn, làng làm tốt công tác QPQSĐP. Đồng chí là điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua quyết thắng. Với những đóng góp tích cực của đồng chí Vũ Tiến Dũng, nhiều năm liền, xã Ia Ròng được UBND huyện Chư Pưh tặng Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ QS-QP địa phương và tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ. Cá nhân anh Vũ Tiến Dũng liên tục được UBND huyện, Đảng ủy, UBND xã tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác” - Là lời nhận xét của đồng chí Ngô Duy Thuần-Phó Chỉ Huy trưởng-Tham mưu trưởng BCHQS huyện Chư Pưh đối với đồng chí Dũng./.
                                                                                Lê Trang

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3850009 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Siu Y Bé Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 30
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png