Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai tổ chức họp mặt khách hàng mừng

Ngày đăng bài: 16/01/2017
Trong không khí hân hoan đón chào năm mới và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai tổ chức họp mặt khách hàng mừng xuân Đinh Dậu năm 2017 với nhiều kỳ vọng phát triển.

NH1.jpg

Toàn cảnh buổi họp mặt khách hàng của Ngân hàng Nông nghiệp-PTNT

Theo ông Lưu Minh Hùng, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện Chư Pưh thì năm 2016 là một năm khó khăn nhưng sự đồng sức, đồng lòng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên, đặc biệt là sự hợp tác gắn bó bền vững của đông đảo khách hàng đã góp phần to lớn cho một năm thắng lợi của Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện Chư Pưh. Ngân hàng khẳng định sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng với khách hàng trong những năm tới, cùng khách hàng vượt qua những khó khăn trước mắt bằng những chính sách cụ thể để ngân hàng và khách hàng cùng hoàn thành những mục tiêu đã đề ra. Một số chính sách khách hàng trong năm 2016 đã được khách hàng ủng hộ, cung cấp các công cụ thanh toán, nhu cầu tín dụng hợp lý theo nhu cầu và cung cấp các sản phẩm dịch vụ với thủ tục gọn trong ngày làm việc cho khách hàng truyền thống, quan hệ có tín nhiệm với ngân hàng, chính sách ưu đãi để thiết lập quan hệ lâu dài.
Đến dự buổi họp mặt khách hàng mừng xuân Đinh Dậu năm của Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện Chư Pưh có đồng chí: Lê Quang Thái, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Minh Tứ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định việc Huyện ủy, UBND huyện sẽ luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất để Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện Chư Pưh hoàn thành nhiệm vụ và không ngừng phát triển.

Ksor Bun- Chư Pưh