Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Chủ tịch UBND huyện làm việc với ông Rmal Kit để giải quyết đất sản xuất cho 98 hộ dân thôn Ia Bia

Ngày đăng bài: 18/01/2018
Sáng ngày 17/01/2018, tại UBND xã Ia Le, UBND huyện tổ chức buổi làm việc với hộ ông Rmah Kit, thôn Puối A, xã Ia Le, các ngành chức năng của huyện, Đảng ủy, UBND xã Ia Le, Tổ Công tác để giải quyết vấn đề đất sản xuất cho các hộ dân thôn Ia Bia và xử lý xây dựng nhà trái quy định trên địa bàn xã Ia Le. Buổi họp do đồng chí Lê Quang Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì. Tham gia buổi họp có Lãnh đạo các phòng ban, đơn vị: Các thành viên Tổ Công tác, Công an huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ia Le.

iabia.JPG
Khu vực Quy hoạch đất sản xuất cho thôn Ia Bia

Sau khi làm việc tại UBND xã Ia Le, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cùng các cơ quan, đơn vị và ông Rmal Kit đã đi thực địa kiểm tra tại khu vực Quy hoạch đất sản xuất cho 98 hộ thôn Ia Bia, xã Ia Le.

iabia-2.JPG
Đồng chí Lê Quang Thái trao đổi với ông Rmah Kit

Qua tuyên truyền, vận động hộ ông Rmah Kít, thôn Puối A, xã Ia Le đã đồng ý trả lại diện tích đất đã xâm canh lấn chiếm, để UBND huyện quy hoạch cấp đất sản xuất cho 98 hộ thuộc dự án. Đồng chí Lê Quang Thái đã yêu cầu Tổ công tác của huyện tiếp tục vận động, tuyên truyền hộ ông Rmah Kít đồng ý thỏa thuận nhận kinh phí hỗ trợ khai hoang, cây cối hoa màu để trả lại đất theo đúng quy định.

Ksor Bun-Chư Pưh