Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Chuẩn bị công tác huấn luyện lực lượng dân quân năm thứ 2

Chuẩn bị công tác huấn luyện lực lượng dân quân năm thứ 2

Ngày đăng bài: 16/04/2023
Chiều ngày 14 tháng 4 năm 2023, tại Hội trường xã Ia Blứ, xã Ia Blứ đã tổ chức buổi họp Cụm huấn luyện quân sự gồm các xã: Ia Blứ, Ia Le, Ia Phang và thị trấn Nhơn Hoà để chuẩn bị công tác huấn luyện lực lượng dân quân năm thứ 2-4. Tham dự buổi họp có: Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn trong Cụm huấn luyện.

Picture1.jpg
Quang cảnh buổi họp (ảnh: Ngọc Đức)

Thời gian huấn luyện từ bắt đầu từ ngày 17 tháng 4 đến ngày 28 tháng 4 năm 2023. Kết thúc huấn luyện sẽ tổ chức kiểm tra bắn đạn thật cho lực lượng dân quân đã tham gia huấn luyện.
Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, thay mặt đơn vị Cụm trưởng đồng chí Phạm Đức Ngọc, Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên BCH Quân sự xã Ia Blứ yêu cầu việc tổ chức huấn luyện phải đảm bảo đúng, đủ, nội dung và sát với tình hình thực tế của địa phương. Bên cạnh đó, phải đảm bảo tuyệt đối an toàn trong suốc quá trình huấn luyện. Trong quá trình tham gia huấn luyện phải làm tốt công tác vận động quần chúng, tham gia xây dựng nông thôn mới.

Ngọc Đức