Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Công an huyện Chư Pưh: Tổ chức tuyên truyền pháp luật vận động nhân dân tham gia phong trào Toàn dân

Công an huyện Chư Pưh: Tổ chức tuyên truyền pháp luật vận động nhân dân tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc

Ngày đăng bài: 20/05/2023
Nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác cho người đồng bào dân tộc thiểu số về việc trốn qua Thái Lan. Tối ngày 18/05/2023, tại Nhà sinh hoạt Cộng đồng thôn Puối Lốp; xã Ia Le; Công an huyện Chư Pưh phối hợp với UBND xã Ia Le tổ chức tuyên truyền pháp luật vận động nhân dân tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Về dự, có đại diện lãnh đạo Đội Xây dựng phong trào Toàn dân BVANTQ Công an tỉnh, Bùi Mạnh Tuấn - Phó trưởng Công an huyện, CT UBND xã và các ban, ngành đoàn thể xã cùng gần 100 người dân trong thôn Puối Lốp.

tuyen-truyen.png
Quang cảnh buổi tuyên truyền
 
Tại lễ phát động, người dân trong thôn đã được nghe Công an huyện tuyên truyền về âm mưu, phương thức, thủ đoạn tuyên truyền, lôi kéo, kích động người DTTS trốn qua Campuchia, Thái Lan cũng như những hệ lụy mà bản thân và gia đình khi tham gia các đường dây đưa người trốn qua CPC, Thái Lan như (tình cảm gia đình bị thiếu thốn, rạn nứt; kinh tế bị ảnh hưởng do mất đi người lao động chính; con cái thiếu sự quan chăm sóc...). Qua đó, cảnh giác người dân không nghe, không tin, không theo các thủ đoạn tuyên truyền, kích động trốn của bọn phản động FULRO“TLĐG”. 
Tại đây, bà con nhân dân trong thôn còn đã được xem phim tư liệu về tình hình tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn cả nước nói chung, tỉnh Gia Lai và huyện Chư Pưh nói riêng. Đồng thời, được tuyên truyền, phổ biến những nội dung của Luật Giao thông Đường bộ và các văn bản của Trung ương, tỉnh và huyện về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Đồng thời, bà con  còn nghe lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã tuyên truyền tuyên truyền, giải thích để bà con hiểu rõ hơn về chính sách ưu việt của Đảng và Nhà nước ta, đặc biệt là chính sách về phát triển Kinh tế - xã hội vùng Tây Nguyên, chính sách dân tộc tôn giáo, tự do tín ngưỡng xây dựng khối Đại đoàn kết dân tộc cũng như các chủ trương, chính sách trong phát triển kinh tế- xã hội nâng cao đời sống của người DTTS, các chính sách hỗ trợ tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phát tù về sinh sống tại địa phương.
                                                                                                      Hà Chi

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3850009 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Siu Y Bé Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 2
Tổng số lượt truy cập: 2
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png