Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Dân quân tự vệ làm công tác dân vận giúp dân dọn vệ sinh đường làng

Dân quân tự vệ làm công tác dân vận giúp dân dọn vệ sinh đường làng

Ngày đăng bài: 01/04/2022
Vừa qua, tại làng Phung, xã Ia Phang và làng Tung Neng, Tung Blai, xã Ia Dreng;  Ban Chỉ huy Quân sự huyện Chư Pưh tổ chức cho 198 chiến sĩ dân quân tự vệ  đang theo học lớp huấn luyện tự vệ năm 2022  tham gia giúp dân phát quang bụi rậm, dọn vệ sinh đường làng, khơi thông cống rãnh.

1.jpg
Trong 1 ngày, những chiến sĩ dân quân tự vệ trên địa bàn huyện đã phát quang bụi rậm 3 km, dọn vệ sinh đường làng trên 7km, khơi thông cống rãnh, thu gom, xử lý rác thải. Được biết, đây là một trong số các nội dung của chương trình huấn luyện dân quân tự vệ do Ban Chỉ huy Quân sự huyện Chư Pưh tổ chức. Có thể thấy, thông qua hoạt động dân quân tự vệ làm công tác dân vận giúp dân dọn vệ sinh đường làng đã để lại tình cảm tốt đẹp trong nhân dân, góp phần củng cố tình đoàn kết quân dân, vận động người dân ý thức hơn trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường trong cộng đồng dân cư.
                                                                                Hà Chi