Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > HCCB huyện Chư Pưh: Tổ chức bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho hội viên nghèo

HCCB huyện Chư Pưh: Tổ chức bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho hội viên nghèo

Ngày đăng bài: 27/09/2022
Nhằm giúp đỡ hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, sáng ngày 21/09/2022, HCCB huyện Chư Pưh tổ chức Lễ bàn giao và đưa vào sử dụng nhà Nghĩa tình đồng đội” cho gia đình ông Rmah Kim, thôn Thơ ga B, xã Chư Don. Đến dự, có ông Chu Xuân Toàn – CT Hội CCB huyện, lãnh đạo UBND xã và đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Chư Don.

ccb-(1).png
Chủ tịch Hội CCB huyện Chư Pưh bàn giao nhà cho hội viên
 
Ông Rmah Kim là 1 hội viên nghèo ở thôn thôn Thơ ga B, xã Chư Don có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cả 2 vợ chồng từ nhiều năm nay, phải sống trong ngôi nhà ẩm thấp dột nát và xuống cấp nghiêm trọng. Trước hoàn cảnh trên, Hội CCB huyện đã hỗ trợ kinh phí 25 triệu đồng từ Quỹ “Nghĩa tình đồng đội” để xây dựng ngôi nhà “Nghĩa tình đồng đội” tặng ông Rmah Kim. Cùng với đó, Hội còn huy động hội viên đóng góp 40 ngày công với số tiền trên 8 triệu đồng và Hội CCB xã ủng hộ 400 ngàn đồng để xây dựng ngôi nhà. Ngôi nhà được khởi công xây dựng từ ngày 20 tháng 6 năm 2022 và đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích 45m2 gồm 2 gian: 1 phòng khách và 1 phòng ngủ với kinh phí xây dựng là 90 triệu đồng. 
Tại buổi lễ, đại diện gia đình ông Rmah Kim đã xúc động, trân trọng cám ơn sự quan tâm của Hội CCB huyện và các ban ngành đoàn thể của xã đã giúp đỡ gia đình có một căn nhà xây để ở khang trang. Đại diện Hội CCB huyện đã ký biên bản nghiệm thu và bàn giao nhà cho gia đình ông Kim.
Thông qua lễ bàn giao và nghiệm thu đưa vào sử dụng nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho hội viên nghèo đã đáp ứng nhu cầu kịp thời về vật chất, tinh thần và góp phần động viên hộ nghèo vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
                                                                              Hà Chi

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3850009 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Siu Y Bé Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 12
Tổng số lượt truy cập: 12
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png