Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Hội LHPN Gia Lai: Truyền thông Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần vun đắp gi

Hội LHPN Gia Lai: Truyền thông Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam” năm 2023 và ra mắt CLB “nhà sạch vườn đẹp”

Ngày đăng bài: 25/05/2023
Sáng ngày 23/5/2023, Hội LHPN tỉnh Gia Lai phối hợp phối Hội LHPN huyện Chư Pưh truyền thông Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sach góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam” cho các chị là chi hội trưởng, chi hội phó, hội viên phụ nữ xã Chư Don. Tham dự truyền thông có đồng chí Đặng Thị Thanh Bình-Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Ban Gia đình xã hội - Kinh tế tỉnh; Lãnh đạo Hội LHPN huyện Chư Pưh; lãnh đạo Đảng uỷ xã Chư Don cùng 90 hội viên phụ nữ.

5-ko.jpg
Ra mắt CLB nhà sạch vườn đẹp

Theo đó, các học viên được nghe báo cáo viên Ban Gia đình xã hội - Kinh tế (Hội LHPN tỉnh) hướng dẫn triển khai thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam”; hướng dẫn thực hiện Quyết định số 94/QĐ-ĐCT ngày 14/4/2022 của TW Hội LHPN Việt Nam về việc ban hành Hướng dẫn thực hiện chỉ tiêu 17.8 trong Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới giai đoạn 2021-2025; hướng dẫn thực hiện Quyết định số 792/QĐ-ĐCT ngày 05/10/2022 của TW Hội LHPN Việt Nam về việc ban hành Hướng dẫn thực hiện chỉ tiêu 18.7 trong Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021-2025. Thông qua hoạt động truyền thông nhằm nâng cao nhận thức cho chị em hội viên, phụ nữ về mục đích, ý nghĩa của chương trình xây dựng nông thôn mới; nắm rõ các tiêu chí của nông thôn mới, từ đó tạo sự chuyển biến về nhận thức, hành động của mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ tích cực tham gia thực hiện các phần việc góp phần xây dựng nông thôn mới và Cuộc vận động“Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam”.
Sau buổi truyền thông, Hội LHPN xã Chư Don ra mắt CLB nhà sạch vườn đẹp với 22 thành viên tham gia.
                                                                                  Hồng Tuyết