Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Hội LHPN huyện Chư Pưh: Lễ ra mắt Câu lạc bộ điểm “Thủ lĩnh của sự thay đổi”

Hội LHPN huyện Chư Pưh: Lễ ra mắt Câu lạc bộ điểm “Thủ lĩnh của sự thay đổi”

Ngày đăng bài: 14/03/2023
Sáng ngày 13/03/2023, tại trường TH&THCS Kpă Klơng, xã Chư Don; Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chư Pưh phối hợp với trường TH&THCS Kpă Klơn tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi”. Đây là mô hình điểm của Hội LHPN huyện. Dự lễ, có đồng chí Mai Thị Thanh Hằng - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Lãnh đạo phòng giáo dục & Đào tạo huyện; CT và PCT Hội PN các xã, thị trấn và lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đoàn thể xã Chư Don cùng đông đảo các em học sinh trường TH&THCS Kpă Klơng, xã Chư Don.
 
2.jpg
Quang cảnh ra mắt Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi”
 
Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” là một mô hình của Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết một số vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em”- thuộc Chương trình MTQG phát triển KTXH vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, được Hội LHPN huyện trực tiếp chỉ đạo điểm tại xã Chư Don và lựa chọn trường TH&THCS Kpă Klơng, xã Chư Don làm mô hình điểm.
 Căn cứ văn bản số 983, ngày 18/10/2022 của Đoàn chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Ngày 01/03/2023 trường TH&THCS Kpă Klơng quyết định thành lập Câu lạc bộ “thủ lĩnh của sự thay đổi” gồm 30 thành viên. Mô hình nhằm thúc đẩy thực hiện bình đẳng giới, góp phần giải quyết các vấn đề cấp thiết đối với trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Thông qua hoạt động của mô hình, hỗ trợ chính quyền và các ban, ngành địa phương, Nhà trường và cha mẹ thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, giải quyết các vấn đề cấp thiết liên quan đến trẻ em; Trang bị kiến thức, kỹ năng giúp trẻ tự bảo vệ mình và thúc đẩy sự tham gia chủ động, có ý nghĩa của trẻ em vào các vấn đề liên quan đến trẻ tại địa phương.
Minh Hải

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3850009 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Siu Y Bé Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 1
Tháng hiện tại: 9
Năm hiện tại: 9
Tổng số lượt truy cập: 9
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png