Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Hội LHPN huyện Chư Pưh: Tổ chức chương trình phân phối bếp đun tiết kiệm năng lượng mặt trời

Hội LHPN huyện Chư Pưh: Tổ chức chương trình phân phối bếp đun tiết kiệm năng lượng mặt trời

Ngày đăng bài: 15/10/2022
Nhằm hỗ trợ và nâng cao nhận thức cho hội viên, phụ nữ trong việc tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, chống biến đổi khí hậu và nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người dân. Qua đó, phát huy vai trò các hội viên phụ nữ trong việc tham gia bảo vệ môi trương, xây dựng Nông thôn. Sáng ngày 12/10/2022, tại hội trường UBND xã Ia Hrú, Hội LHPN huyện Chư Pưh tổ chức chương trình phân phối bếp đun tiết kiệm năng lượng mặt trời. Đến dự, có lãnh đạo Hội LHPN huyện, xã và trên 400 hội viên phụ nữ xã.

LHPN-1.jpg
Quang cảnh buổi truyền thông
 
Tại buổi truyền thông, các chị em hội viên đã được nghe lãnh đạo Hội LHPN huyện giới thiệu về Chương trình bếp đun tiết kiệm năng lượng mặt trời; những lợi ích khi sử dụng bếp đun tiết kiệm năng lượng đối với sức khỏe con người và môi trường. Đây là loại bếp sử dụng nguyên liệu bằng củi, có ưu điểm nhiệt độ cao, đun nhanh, dễ nhóm, ít khói bụi, giảm lượng khí thải và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với bếp thông thường. Đồng thời, các chị em còn được được hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản và trao đổi, giải đáp những thắc mắc về sản phẩm … Được biết, chương trình bếp đun tiết kiệm năng lượng mặt trời do Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và thương mại IN-TRA-CO thực hiện. Bếp đun tiết kiệm năng lượng giúp cho các gia đình cải thiện điều kiện sống, sắp xếp lại nhà bếp gọn gàng và tiện lợi cho sinh hoạt, tạo nếp sống vệ sinh ngăn nắp, giảm được nóng bức, bụi bẩn góp phần xây dựng một nông thôn mới, bảo vệ môi trường, đồng thời thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”.

LHPN-2.jpg
HLHPN tặng quà cho các chị em người ĐB DTTS
 
Nhân dịp này, Hội LHPN huyện đã trao 400 bếp đun tiết kiệm năng lượng mặt trời cho các hội viên, phụ nữ người Đồng bào DTTS trên địa bàn xã.                                  
                                                                          Hà Chi

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3850009 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Siu Y Bé Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 1
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png