Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 4-2023

Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 4-2023

Ngày đăng bài: 26/04/2023
Sáng 25-4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức hội nghị Báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 4-2023. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và kết nối trực tuyến từ điểm cầu chính Trụ sở Tỉnh ủy đến 17 điểm cầu các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy với hơn 1.600 đại biểu tham dự.
Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Huỳnh Thế Mạnh-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đỗ Tiến Đông-Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Tham dự hội nghị tại điểm cầu chính có các đồng chí báo cáo viên Trung ương, báo cáo viên Tỉnh ủy khóa XVI (đang công tác tại các sở, ban, ngành của tỉnh); đại diện lãnh đạo: Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Công thương, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh, Báo Gia Lai và Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh; đại diện lãnh đạo Phòng Chính trị/Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị các đơn vị: Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Bộ đội Biên phòng tỉnh...

bc-thang-4.jpg
Đại biểu tham dự Hội nghị điểm cầu chính Tỉnh uỷ

Chủ trì Hội nghị ở điểm cầu Huyện uỷ Chư Pưh có đồng chí Nguyễn Huy Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ. Tham dự tại điểm cầu huyện Chư Pưh có các đồng chí báo cáo viên Huyện uỷ; bí thư hoặc phó bí thư các tổ chức cơ sở đảng; đại diễn lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, phòng ban, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện và các đơn vị thuộc ngành dọc đứng chân trên địa bàn huyện.

bc-thag-4.jpg
Đại biểu tham dự Hội nghị tại điểm cầu huyện Chư Pưh

Tại Hội nghị các đồng chí đại biểu được nghe các đồng chí báo cáo viên Trung ương, báo cáo viên Tỉnh uỷ báo cáo các nội dung: Chuyên đề phát triển nguồn năng lượng tái tạo ở Gia Lai; thực trạng và những vấn đề đặt ra. Chuyên đề kết quả lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và những điểm mới nổi bật của dự thảo Luật và Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.
                                                                                                                          H.Đ