Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Hội nghị giao ban công tác Nội chính 06 tháng đầu năm 2018

Hội nghị giao ban công tác Nội chính 06 tháng đầu năm 2018

Ngày đăng bài: 04/07/2018
Chiều ngày 03/7/2018, tại trụ sở Huyện ủy, Huyện ủy Chư Pưh đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác Nội chính 06 tháng đầu năm 2018. Chủ trì Hội nghị: đồng chí Huỳnh Minh Thuận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; cùng tham gia Hội nghị giao ban có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các cơ quan, ban ngành khối Nội chính.

nc.jpg
Quang cảnh Hội nghị sơ kết công tác nội chính 06 tháng đầu năm
          Theo Báo cáo tại Hội nghị, trong 06 tháng đầu năm các cơ quan, ban ngành khối nội chính đã tập trung triển khai các biện pháp đảm bảo tình hình an ninh chính trị, an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo và trật tự an toàn xã hội; triển khai có hiệu quả nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương năm 2018. Việc tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo được duy trì thường xuyên, tổ chức tiếp công dân được 134 lượt, với 134 người. Các lực lượng chức năng, các Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra chống hàng giả, hàng nhái đã tiến hành kiểm tra 44 vụ, phát hiện 41 vụ vi phạm, xử phạt 62 triệu đồng. Thực hiện công tác tuần tra, kiểm soát và phát hiện, lập biên bản 34 vụ, tịch thu 92,3 m3 gỗ các loại, thu nộp ngân sách Nhà nước 342 triệu đồng trong lĩnh vực quản lý bảo vệ rừng.
            Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Minh Thuận yêu cầu người đứng đầu khối Đảng, chính quyền, đoàn thể có văn bản chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm túc các kết luận của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy. UBND huyện chỉ đạo các phòng ban, đơn vị nâng cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức công vụ, giáo dục tuyên truyền trong hoạt động thực thi công vụ. Ban Tuyên giáo Huyện ủy tiến hành rà soát các đơn vị triển khai kết luận tại Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Ban Chấp hành Trung ương về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
                                                                             Thanh Tuấn- Chư Pưh