Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Huyện Chư Pưh: Cấp bò cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Huyện Chư Pưh: Cấp bò cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Ngày đăng bài: 26/07/2015
Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2015), sáng ngày 21/07/2015, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Chư Pưh phối hợp với UBND xã Ia Hla, Ia Ròng và Ia Le tổ chức cấp bò giống cho các hộ gia đình chính sách nghèo khó khăn.
Trong đợt cấp bò này, xã Ia Ròng có 2 hộ, Ia Le 2 hộ và Ia Hla 2 hộ gia đình chính sách, người có công khó khăn được cấp bò giống mỗi con bò giống trị giá 15 triệu với tổng kinh phí 90 triệu đồng (Trích từ quỹ đền ơn đáp nghĩa của huyện). Được cấp bò, các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Ia Dreng và Ia Hla rất vui mừng, phấn khởi cảm ơn Đảng và Nhà nước đã quan tâm và hứa sẽ chăm sóc bò chu đáo để bò sinh sản có vốn làm ăn, ổn định cuộc sống. Đợt cấp bò lần này có ý nghĩa rất lớn, tạo điều kiện giúp các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng khó khăn có cơ hội hoà nhập cộng đồng, thoát nghèo và từng bước vươn lên phát triển kinh tế ổn định cuộc sống./.
                                                                                  Lê Trang