Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Huyện Chư Pưh: Khai giảng lớp Nề xây dựng

Huyện Chư Pưh: Khai giảng lớp Nề xây dựng

Ngày đăng bài: 06/10/2017
Sáng ngày 05/10/2017, Phòng Lao động Thương binh và XH huyện Chư Pưh đã phối hợp với UBND xã Ia Le tổ chức lễ khai giảng lớp Sơ cấp về Kỹ thuật Nề xây dựng cho 20 học viên trên địa bàn xã.

ne.jpg

Toàn cảnh buổi khai giảng
Trong thời gian 2 tháng, các học viên sẽ được học các kiến thức cơ bản của nghề xây dựng, kỹ thuật xây các công trình cơ bản, kỹ thuật trang trí, an toàn lao động trong xây dựng nhà ở, các hạng mục công trình; sử dụng được một số loại máy, dụng cụ, một số thiết bị trong nghề xây dựng. Thông qua lớp học này sẽ giúp cho các học viên tham gia đào tạo nắm được những kiến thức cơ bản về kỹ thuật nề, từ đó áp dụng vào thực tiễn công việc, góp phần giải quyết việc làm cho nhiều lao động ở địa phương./.
                                                                      Hồng Tuyết