Huyện Chư Pưh: Làm việc với Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Gia Lai
Chiều ngày 25/9/2017, Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Gia Lai do ông Nguyễn Văn Đang, Chi Cục Trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh làm trưởng Đoàn có buổi làm việc với huyện Chư Pưh về việc thanh, kiểm tra liên ngành đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2017.
Toàn cảnh buổi làm việc
Tại buổi làm việc, Ban chỉ đạo vệ sinh ATTP huyện đã báo cáo công tác đảm bảo VSATTP của huyện trong thời gian qua, báo cáo nêu rõ: Huyện Chư Pưh có 409 cơ sở sản xuất kinh doanh, trong đó: 122 cơ sở dịch vụ ăn uống; kinh doanh thực phẩm, tạp hóa 188 cơ sở; 37 cơ sở kinh doanh thực phẩm mặt hàng rau, củ, thịt và 32 cơ sở sản xuất rượi thủ công… Từ đầu năm đến nay, Ban chỉ đạo liên ngành ATVSTP huyện đã tăng cường công tác tuyên truyền các văn bản của Trung ương, tỉnh, huyện về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng.
Kết luận buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Đang – Chi Cục Trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh làm trưởng Đoàn đã đánh giá cao kết quả hoạt động an toàn vệ sinh thực phẩm của huyện Chư Pưh trong thời gian qua. Đồng thời, nhấn mạnh: để tiếp tục thực hiện tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời gian tới, BCĐ liên ngành VSATTP huyện Chư Pưh cần tăng cường hơn nữa công tác thanh, kiểm tra đảm bảo ATTP dịp Tết Trung thu theo kế hoạch; duy trì họp định kỳ theo quy định (6 tháng/lần); tăng cường công tác kiểm tra ATTP ở tuyến xã; chú trọng công tác tập huấn, cấp giấy chứng nhận cho các cơ sở đủ điều kiện ATTP.
Lê Trang