Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Huyện Chư Pưh: Đồng chí Bùi Ngọc Dũng – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy thăm và tặng quà các gia

Huyện Chư Pưh: Đồng chí Bùi Ngọc Dũng – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công

Ngày đăng bài: 26/07/2013
Chiều ngày 25/7/2013, đoàn thăm tặng quà do đồng chí Bùi Ngọc Dũng – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng 05 suất quà cho các gia đình có công với cách mạng, thân nhân liệt sỹ, thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã Ia Blứ. Cùng đi với đoàn còn lãnh đạo Phòng Y tế huyện, Hội CCB huyện, Huyện đoàn.
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bùi Ngọc Dũng – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy đã đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách và bày tỏ tấm lòng tri ân trước những cống hiến của các gia đình đối với đất nước. Ngoài ra, đồng chí còn mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc. Đồng thời, nhắc nhở các gia đình phải luôn nêu cao tinh thần và ý chí cách mạng trong thời đại mới, phấn đấu trở thành những tấm gương sáng trong cộng đồng, góp sức vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Chư Pưh, đồng chí Bùi Ngọc Dũng đã tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 3 trăm ngàn đồng, với tổng trị giá 2 triệu 7 trăm ngàn đồng. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện nghĩa cử cao đẹp khẳng định đạo lý, tình cảm, trách nhiệm đối với các bậc cha anh đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc. Qua đó, góp phần động viên tinh thần, vật chất cho thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn.
Hồng Tuyết