Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Huyện Chư Pưh: đạt giải nhất Hội thi Tìm hiểu Luật Phòng chống bạo lực gia đình tỉnh Gia Lai năm 201

Huyện Chư Pưh: đạt giải nhất Hội thi Tìm hiểu Luật Phòng chống bạo lực gia đình tỉnh Gia Lai năm 2017

Ngày đăng bài: 12/10/2017
Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-SVHTTDL ngày 12 tháng 6 năm 2017 của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai về việc tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật Phòng chống bạo lực gia đình toàn tỉnh lần thứ II, năm 2017. Được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của UBND huyện Chư Pưh, Phòng Văn hóa- Thông tin huyện đã thành lập Câu lạc bộ Phòng chống Bạo lực gia đình của huyện gồm 10 tuyên truyền viên tích cực tập luyện. Trong 02 ngày, ngày 10 và 11/10/2017 đội đã tham gia Hội thi Tìm hiểu Luật Phòng chống bạo lực gia đình tỉnh Gia Lai lần thứ II do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức tại Nhà Văn hóa Lao động thành phố Pleiku.
tt.jpg

Đại diện Phòng Văn hóa-TT nhận trao giải thưởng
Với sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư về đạo cụ, hấp dẫn trong phần thi chào hỏi, diễn xuất nhập vai trong phần thi tiểu phẩm và trả lời chính xác các câu hỏi trong phần thi kiến thức, đội thi huyện Chư Pưh đã xuất sắc vượt qua 12 đội thi của các huyện, thị xã, thành phố đạt giải nhất toàn tỉnh, để lại nhiều ấn tượng đối với Ban tổ chức, Ban giam khảo và các đội bạn.
 Đây là dịp để các tuyên truyền viên của huyện Chư Pưh giao lưu học hỏi những kiến thức và kinh nghiệm vận dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác tuyên truyền về Phòng, chống bạo lực gia đình, góp phần xây dựng cuộc sống gia đình ngày càng bình đẳng, tiến bộ, ấm no và hạnh phúc.
                                                                             Nguyễn Viết Mạnh