Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Huyện Đoàn Chư Pưh: Tổ chức “Ngày Đoàn viên” năm 2022

Huyện Đoàn Chư Pưh: Tổ chức “Ngày Đoàn viên” năm 2022

Ngày đăng bài: 24/03/2022
Nhằm chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  (26/3/1931- 26/3/2022).  Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2022, tại UBND xã Ia Le, Ban Thường vụ Huyện đoàn Chư Pưh tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2022. Về dự, có đồng chí Phạm Thị Thu  Thảo – Huyện ủy viên - Bí thư Huyện đoàn và 30 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã Ia Le.

1.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Thu  Thảo – Huyện ủy viên - Bí thư Huyện đoàn đã ôn lại ý nghĩa của “ Ngày đoàn viên”. Theo  đó, Ngày Đoàn viên là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằmôn lại lịch sử vẻ vang, truyền thống hào hùng trong 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, góp phần bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, truyền thống văn hóa cho đoàn viên, thanh thiếu nhi nhằm nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, học sinh, thanh thiếu nhi góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.
Cũng trong “ Ngày đoàn viên”, các tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện đã đồng loạt tổ chức với các hoạt động như: Mở 3 lớp cảm tình Đoàn cho 50 quần chúng ưu tú, 2 buổi tuyên truyền tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ….
Nhân dịp này, Huyện đoàn đã tặng 2 suất quà cho 2 thanh niên công nhân khó khăn tại xã Ia Le với số tiền 1 triệu đồng.
                                                                                         Hà Chi