Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Huyện đoàn Chư Pưh: Hoạt động đồng loạt ra quân “Ngày chủ nhật xanh” đợt 2, năm 2023

Ngày đăng bài: 03/06/2023
Nhằm hưởng ứng "Ngày môi trường thế giới", "Tháng hành động vì môi trường năm 2023", "Chung tay đẩy lùi ô nhiễm rác thải nhựa". Sáng ngày 28/5/2023, Huyện đoàn Chư Pưh đã tổ chức hoạt động đồng loạt ra quân “Ngày chủ nhật xanh” đợt 2 năm 2023 tại thôn Tung Blai, xã Ia Dreng và thôn Tai Pêr, xã Ia Hla.

huyen-doan.jpg
Ra quân đồng loạt Ngày chủ nhật xanh

Với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng lễ ra quân “Ngày chủ nhật xanh” lần này thu hút sự tham gia của hơn 50 đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn. Ngay sau lễ phát động đông đảo ĐVTN và nhân dân đã tham gia nhiều hoạt động bảo vệ môi trường như: dọn dẹp vệ sinh môi trường, đường làng ngõ xóm và chỉnh trang lại tuyến đường Thanh niên tự quản Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn. Kết quả là dọn và xử lý hon 800kg rác thải nhựa khoảng 1km đoạn đường tại thôn Tung Blai và phát quang bụi rậm tại tuyến đường giữa điểm cầu xã Ia Dreng và xã Ia Hla hơn 800m đoạn đường… Thông qua hoạt động đồng loạt ra quân “Ngày chủ nhật xanh” là dịp để mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên nâng cao nhận thức, vai trò của tuổi trẻ Chư Pưh cùng cộng đồng trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo, trách nhiệm của thanh niên góp phần tham gia bảo vệ môi trường, góp phần ngăn ngừa, hạn chế ô nhiễm, cải thiện môi trường sống, ứng phó với biến đổi khí hậu trong cộng đồng dân cư./.
                                                                                    Hồng Tuyết